DỊCH VỤ TRIỂN KHAI BIM/MODEL 3D DÀNH CHO NHÀ THẦU THI CÔNG VÀ CHỦ ĐẦU TƯ

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI BIM/MODEL 3D DÀNH CHO NHÀ THẦU THI CÔNG VÀ CHỦ ĐẦU TƯ

BĐP-BIM cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức như chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và tổng thầu xây dựng về chuyển đổi phương thức làm việc sang BIM. Chúng tôi hành động như một đối tác chiến lược BIM cho khách hàng qua đó giúp các bạn chuyển đổi liền mạch từ cách thức làm việc với các đối tượng CAD truyền thống sang thực hiện BIM. Với kinh nghiệm sâu rộng tại các dự án BIM thực tế của chúng tôi từ các lĩnh vực khác nhau như dân dụng &công nghiệp, thủy điện-thủy lợi, giao thông hạ tầng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một sự thay đổi nhanh chóng trong thời gian tối thiểu và chi phí hợp lý. Chúng tôi có thể giúp các bạn bằng cách cung cấp cho các bạn những lời khuyên đúng về quy trình triển khai BIM mà không phải đầu tư nhiều trước.

Một trong những yếu tố quan trọng đằng sau câu chuyện thành công của chúng tôi là chúng tôi cung cấp cho khách hàng những công cụ và quy trình phù hợp với tổ chức các bạn nhất. Điều này có thể được thực hiện khi chúng tôi dành nhiều thời gian và công sức để hiểu tường tận mọi kịch bản dự án và tiêu chuẩn của khách hàng.Hơn thế nữa chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia đông đảo và có kinh nghiệm dày dặn đã triển khai qua nhiều dự án thực tế. Dựa trên sự  tìm hiểu và khảo sát này ,chúng tôi  sẽ chọn lựa phần mềm và quy trình làm việc tốt nhất  và sẽ đồng hành cùng các bạn cho tới khi các bạn triển khai thành công.

1. Mô hình BIM 3D

Chúng tôi chuyên mô hình BIM 3D ( trên cả 3 bộ môn : kiến trúc, kết cấu, cơ điện) là một trong những dịch vụ cốt lõi của chúng tôi . BĐP-BIM phục vụ cho khách hàng từ các tổ chức chủ đầu tư, tư vấn thiết kế đến tổng thầu xây dựng. Chúng tôi sẽ nhận dữ liệu đầu vào từ những bản 2D CAD hoặc PDF và mô hình hóa chuyển sang định dạng  BIM 3D với các phần mềm khác nhau .Chúng tôi đã bàn giao thành công một số lượng đáng kể các dự án nhà chung cư, văn phòng, thủy điện, hồ chứa nước, nhà công nghiệp kể từ khi thành lập công ty.

2. Phối hợp BIM

+ Lợi ích đáng chú ý nhất khi sử dụng  xây dựng mô hình thông tin BIM là tất cả các bên tham gia dự án trong các giai đoạn khác nhau của nó có thể cộng tác và phối hợp liền mạch với nhau. Tất cả các lỗi và thiếu sót thường bị bỏ qua trong bản vẽ 2D độc lập thông thường có thể dễ dàng được phát hiện và giải quyết trong quá trình đánh giá. Khi tòa nhà được xây dựng ở dạng 3D, các xung đột đặc biệt giữa các yếu tố kiến ​​trúc, cấu trúc và MEP sẽ được hiển thị tự động. Các báo cáo xung đột có thể được tạo ra và có thể được giải quyết sau đó với các quyết định sáng suốt.

+ BIM cho phép bạn thích ứng với các sửa đổi và thay đổi dễ dàng trong thiết kế công trình của bạn vì các thay đổi được thực hiện trong một phần của mô hình BIM sẽ được tự động phản ánh trong tất cả các phần khác của mô hình. Bạn có thể cải thiện giao tiếp chéo giữa các bên, giảm thời gian thực hiện dự án và giảm lãng phí bằng cách tích hợp BIM trong các dự án của bạn. BIM cho phép bạn áp dụng các thiết kế bền vững cho các dự án xây dựng của bạn.

+ Phối hợp 3D về cơ bản có lợi trong quá trình thiết kế và xây dựng ảo. Thông qua các giai đoạn thiết kế và xây dựng, chúng tôi thực hiện các đánh giá ảo 3D và phát hiện xung đột tự động. Điều này đảm bảo cấu trúc của tòa nhà được phối hợp với các dịch vụ xây dựng trước khi lắp đặt. Bằng cách xem xét các vấn đề thiết kế ban đầu, nhóm dự án tránh các sửa chữa lỗi sai công trình tại chỗ. Điều này đã chứng minh giảm bớt  các công tác làm lại, giảm tranh chấp, đẩy nhanh quá trình xây dựng và nâng cao chất lượng của việc cài đặt dịch vụ.

3. Lợi ích khi làm đối tác với BĐP 

+ Quý đối tác không cần suy nghĩ về hệ thống chia sẻ thông tin dữ liệu từ BĐP sang các thành viên trong cty đối tác. BĐP sẽ thay đối tác settup hệ thống, mọi thông tin model có thể truy cập bất cứ lúc nào và thông tin luôn là mới nhất, vì vậy sẽ giúp quý đối tác nắm bắt kịp thời hiện trạng công trình ở thời điểm hiện tại.

+ BĐP sẽ hỗ trợ triển khai bản vẽ xin phép xây dựng, bản vẽ thi công từ model, điều quan trọng ở đây là bản vẽ nằm ngay trên model đối tác có thể dùng các thiết bị di động thông minh để xem, Dim, comment.....tạo thành quy trình khép kín khi dự án bắt đầu cho đến kết thúc.

+ BĐP sẽ hỗ trợ xuất khối lượng toàn bộ có trong dự án cho đối tác

+ Thời gian mà BDDP triển khai nhanh chóng, chính xác nhờ áp dụng công nghệ shared mới nhất, đội ngủ kinh nghệm thực tế từ thi công đến thiết kế, chi phí cho dịch vụ là thấp nhất


Điện Thoại Liên Hệ, Tư Vấn, Báo Giá: 0909.663.179 * Website: http://binhdaiphat.com * Email: binh.ks86@gmail.com

Văn Phòng đại diện : 159 Hồ Học Lãm, Anh Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Dịch vụ khác

17/06/2024 2088

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giải quyết các công việc mang tính chất ngắn hạn nhưng lại đòi hỏi ngân sách duy trì lớn nếu như xây dựng đội ngũ nhân sự trong nội bộ công ty. Bình Đại Phát xin giới thiệu dịch vụ outsource dự án kỹ thuật xây dựng với các hạng mục công trình sau:

Dự toán chi phí xây dựng