Giới thiệu Bình Đại Phát

Giới thiệu Bình Đại Phát

Giới thiệu Bình Đại Phát

             Công Ty TNHH Xây Dựng Bình Đại Phát là một công ty trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xin giấy phép xây dựng và thi công trọn gói cho các công trình: nhà xưởng công nghiệp,biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…
             Đến với chúng tôi, Bạn sẽ rất hài lòng và thỏa mãn bởi được đội ngũ Kiến Trúc Sư – Kỹ sư chuyên nghiệp và xuất sắc luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi dưới sự kêt hợp giữa những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và các kỹ sư trẻ trung- tài năng nhiều phong cách sáng tạo.
             Với phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu", BINH ĐẠI PHÁT đã, đang và sẽ phấn đấu hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không phụ lòng mong mỏi của khách hàng.


             Ngoài ra BĐP còn cung cấp các vật liệu hoàn thiện đang được ưa chuộng nhất trong phong cách thời trang trang trí nội thất hiện nay nhưa: tấm ốp PVC vân đá & gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ, giấy dán tường...Đa dạng mặt hàng- đa dạng chủng loại và điều đặc biệt là giá thành tận xưởng.

 

Dự toán chi phí xây dựng